DỊCH VỤ IT ONSITE TẠI CHỖ

Dịch vụ IT Onsite tại chỗ là dịch vụ cho thuê cho thuê nhân sự IT, thuê IT ngoài đã qua huấn luyện và đào tạo, làm việc tại các địa điểm mà khách hàng yêu cầu, theo phạm vi công việc được thỏa thuận và tuân thủ nội quy công ty khách hàng. Với Dịch vụ IT Onsite tại chỗ, quý khách có thể an tâm lo công việc mà không cần bận tâm tới hệ thống CNTT

Dịch vụ IT Onsite tại chỗ là dịch vụ cho thuê cho thuê nhân sự IT, thuê IT ngoài đã qua huấn luyện và đào tạo, làm việc tại các địa điểm mà khách hàng yêu cầu, theo phạm vi công việc được thỏa thuận và tuân thủ nội quy công ty khách hàng. Giúp cho doanh nghiệp giảm chi phí quản lý nhân viên, lương trả cho IT, mà công việc IT vẫn luôn hiệu quả.
Tùy từng khách hàng có nhu cầu thuê nhân viên IT bán thời gian, toàn thời gian hoặc theo thời vụ (IT Onsite tại chỗ các buổi sáng, các buổi chiều, theo các ngày trong tuần…). Khách hàng cũng có thể thuê dịch vụ IT theo tháng, theo năm để giải quyết tất cả nhu cầu. Các kĩ thuật viên sẽ làm việc như một nhân viên thực thụ. Họ sẽ giải quyết tất cả các công việc theo kế hoạch, theo dự án và theo tiến độ mà bên khách hàng đã đặt ra.

                                                                                        

                                     

                  BÁO GIÁ DỊCH VỤ IT ONSITE NĂM 2022


Với dịch vụ thuê nhân viên IT Onsite toàn thời gian, làm việc Onsite tại địa chỉ khách hàng yêu cầu, MINH NHẤT TÍN sẽ căn cứ vào độ phức tạp của hệ thống, thời gian mà khách hàng yêu cầu, số lượng nhân viên làm việc… để báo giá cho khách hàng với mức giá cả hợp lý nhất.

 

Dịch vụ IT của Minh Nhất Tín chuyên hỗ trợ kỹ thuật, support cho khách hàng TP. HCM và các tỉnh thành như Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai. Chúng tôi duy trì một nhóm nguồn lực nhân sự IT có KINH NGHIỆM 3 – 5 NĂM qua chương trình đào tạo nội bộ của Minh Nhất Tín và sẵn sàng hỗ trợ bạn. Với báo giá này sẽ giúp doanh nghiệp yên tâm về hệ thống CNTT của mình và tiết kiệm chi phí nhất có thể.

 

 

Lý do nên sử dụng dịch vụ IT Onsite tại chỗ


1. Tối ưu nguồn nhân lực của doanh nghiệp
Chuyện gì sẽ xảy ra nếu nhân viên của bạn phải phụ trách quá nhiều công việc? Sẽ ra sao nếu hệ thống máy tính của doanh nghiệp thường xuyên xảy ra các sự cố? Sử dụng dịch vụ IT Onsite tại chỗ đã được đào tạo bài bản về chuyên môn, kỹ thuật phần mềm của đơn vị cung cấp dịch vụ IT Onsite tại chỗ uy tín giúp doanh nghiệp vận hành hiệu quả. Từ đó, có thêm thời gian để tập trung vào việc định hướng phát triển chiến lược, đảm bảo cho những nhiệm vụ nòng cốt của doanh nghiệp đạt hiệu quả nhất.

2. Giúp cho dự án được linh hoạt, kịp tiến độ
Những nhân sự IT Onsite tại chỗ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, có trình độ chuyên môn có thể đáp ứng phù hợp theo yêu cầu của khách hàng mà không cần phải qua tuyển dụng, đào tạo tốn thời gian training và không đảm bảo kịp tiến độ công việc. Đồng thời thời giảm thời gian chết khi hệ thống xảy ra sự cố vì nhân viên không thể làm việc. Giúp vận hành hệ thống CNTT một cách có hiệu quả nhất.

3. Tiết kiệm thời gian, chi phí
Sử dụng nhân sự IT Onsite tại chỗ là giải pháp hợp lý nếu doanh nghiệp đang tìm cách giảm chi phí thuê nhân sự IT nội bộ nhưng vẫn đạt được hiệu quả như mong muốn về các công việc liên quan đến hệ thống IT. Việc sử dụng dịch vụ IT Onsite tại chỗ theo yêu cầu, toàn thời gian và dịch vụ IT theo giờ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí trả lương, thưởng,… cho nhân sự IT nội bộ và khoản chi phí vận hành doanh nghiệp. Trong khi đó, bằng việc sử dụng dịch vụ IT Onsite thuê ngoài doanh nghiệp chỉ trả chi phí cố định theo hợp đồng.

4. Tiếp cận nền tảng kỹ thuật, công nghệ cao
Các nhân sự làm việc Onsite luôn đảm bảo về chuyên môn, nghiệp vụ, tiếp cận với các nền tảng kỹ thuật, công nghệ cao để đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp tiếp cận các công nghệ mới nhất, cam kết bảo mật thông tin của khách hàng.

5. Dịch vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ linh hoạt 24/7
Minh Nhất Tín là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực công nghệ thông tin. Chúng tôi cung cấp đa dạng dịch vụ IT Onsite tại chỗ để có thể đáp ứng nhu cầu phù hợp với từng doanh nghiệp. Dịch vụ IT Onsite tại chỗ của chúng tôi sẽ mang đến cho doanh nghiệp đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, các chuyên gia và kỹ sư CNTT dày dặn, chất lượng, mang tính chuyên nghiệp cao, hỗ trợ công nghệ phù hợp với các yêu cầu kinh doanh của doanh nghiệp.

 

Với những kinh nghiệm, kỹ năng đã được trau dồi và đào tạo. Chúng tôi tự tin cung cấp và đáp ứng được tất cả nhu cầu công việc của quý Khách hàng trong lĩnh vực CNTT tại quý Công ty.

 

 

 

 

 


Tin tức liên quan

CÀI ĐẶT MÁY TÍNH TẬN NƠI
CÀI ĐẶT MÁY TÍNH TẬN NƠI

4160 Lượt xem

Dịch vụ cài đặt máy tính tận nơi tại Bình Dương như: Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An, Tân Uyên …. Với cài đặt máy tính tận nơi bạn hoàn toàn yên tâm
Sửa Máy Tính Tận Nơi Bình Dương
Sửa Máy Tính Tận Nơi Bình Dương

6680 Lượt xem

Nhattin24h.com nhận sửa chữa máy tính tận nơi tại Bình Dương. Hỗ trợ sửa chữa từ xa qua Teamview, Ultraview mà không cần đến tận nơi chỉ có tại sửa chữa máy tính tận nơi tại Bình Dương

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng